TripLife Pro สำหรับนักเดินทางที่ใช้ชีวิตระหว่างทาง

TripLife Pro เพิ่มทริปไม่จำกัด การนำเข้า การซิงก์ผ่าน iCloud การติดตามเส้นทาง และแอป Apple Watch เต็มรูปแบบให้แอปวางแผนทริปบน iOS รองรับการแชร์กันในครอบครัว

TripLife Pro เพิ่มอะไรบ้าง?

TripLife Pro คือการสมัครเสริมสำหรับแอปวางแผนทริปและบันทึกการเดินทาง TripLife ฟีเจอร์เหล่านี้จะเพิ่มให้กับแอปฟรี:

  • ทริปไม่จำกัด: สร้าง นำเข้า และจัดการทริปได้มากเท่าที่ต้องการ
  • ชวนเพื่อนร่วมทริป: วางแผนทริปกับเพื่อนและครอบครัว และทุกการอัปเดตจะตรงกันเสมอ
  • ร่องรอยการเดินทาง: บันทึกร่องรอยและเส้นทางของคุณโดยอัตโนมัติ
  • บันทึกการพักโรงแรม: ติดตามกลุ่มและแบรนด์โรงแรม และปลดล็อกช่วงเวลาสำคัญ
  • สถิติค่าใช้จ่ายในการเดินทาง: ประวัติค่าใช้จ่ายและงบประมาณตลอดชีวิตข้ามทุกทริป
  • สถานที่ที่บันทึกไว้: บันทึกสถานที่ที่คุณชอบ รวมถึงสถานที่ที่แชร์มาจากแอปอื่น
  • ซิงก์ผ่าน iCloud: ข้อมูลการเดินทางของคุณซิงก์กันบนอุปกรณ์ Apple ทุกเครื่อง
  • TripLife บน Apple Watch: กิจกรรมประจำวัน อัปเดตเที่ยวบิน และข้อมูลทริปบนข้อมือของคุณ
  • ค้นหาสถานที่ใกล้เคียง: สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และโรงแรมยอดนิยมใกล้ทริปของคุณ
  • อากาศของทริปแบบเรียลไทม์: พยากรณ์และการแจ้งเตือนที่ตามกำหนดการของคุณ

ฟรีกับ Pro ต่างกันอย่างไร?

ฟีเจอร์ฟรีTripLife Pro
การสร้างและนำเข้าทริปจำกัดจำนวนตามแพ็กเกจฟรีทริปไม่จำกัด
ชวนเพื่อนร่วมทริปไม่รวมทำงานร่วมกันในทริป
ร่องรอยการเดินทางไม่รวมบันทึกและเล่นย้อนเส้นทาง
บันทึกการพักโรงแรมนับการพักพื้นฐานความคืบหน้าของกลุ่มและแบรนด์ + ช่วงเวลาสำคัญ
สถิติค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่รวมประวัติค่าใช้จ่ายและงบประมาณตลอดชีวิต
สถานที่ที่บันทึกไว้ไม่รวมบันทึก ค้นหา และดูบนแผนที่
บันทึกเที่ยวบินตลอดชีวิตบันทึกพื้นฐานสถิติฉบับเต็ม + มุมมองเส้นทาง
ซิงก์ผ่าน iCloudไม่รวมซิงก์ข้ามอุปกรณ์ Apple
แอปบน Apple Watchไม่รวมใช้งานบน Apple Watch เต็มรูปแบบ
อากาศของทริปแบบเรียลไทม์ไม่รวมพยากรณ์และการแจ้งเตือนตามกำหนดการ
ค้นหาสถานที่ใกล้เคียงไม่รวมสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และโรงแรม
โฆษณาอาจมีโฆษณาไม่มีโฆษณา

TripLife Pro ราคาเท่าไร?

TripLife ดาวน์โหลดได้ฟรี Pro มีแพ็กเกจรายเดือน รายไตรมาส และรายปี และทุกแพ็กเกจปลดล็อกฟีเจอร์เดียวกัน ราคาแตกต่างกันตามภูมิภาคและประเทศของ App Store จึงแสดงราคาที่แน่นอนก่อนคุณซื้อ

TripLife Pro รวมการแชร์กันในครอบครัวหรือไม่?

ใช่ รองรับการแชร์กันในครอบครัว สำหรับแพ็กเกจที่เข้าเงื่อนไข

การต่ออายุและการยกเลิกทำงานอย่างไร?

ระบบจะเรียกเก็บเงินจากบัญชี Apple ของคุณเมื่อยืนยันการซื้อ การสมัครจะต่ออายุอัตโนมัติ เว้นแต่จะยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบปัจจุบัน คุณอัปเกรด เปลี่ยน หรือยกเลิกได้ทุกเมื่อผ่านบัญชี Apple ของคุณ

TripLife Pro ใช้งานได้บนอุปกรณ์ใดบ้าง?

การสมัครเพียงครั้งเดียวครอบคลุม TripLife บน iPhone, iPad, Mac และ Apple Watch TripLife ต้องใช้ iOS 26, iPadOS 26, macOS 26 หรือ watchOS 26 ขึ้นไป FAQ มีคำตอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจและการเข้าถึง

ดาวน์โหลด TripLife บน App Store